Nhà tù Ma Cà Rồng

Nhà tù Ma Cà Rồng

Tác giả: Lexus3x

Truyện được viết theo ý tưởng của một truyện tranh mình đã đọc, mình thích nên chuyển thể ra truyện chữ để phục vụ độc giả. Khi chuyển từ tranh sang kiểu truyện chữ mình phải thêm lời văn cho sinh động, nên có thể nói là 50% sáng tác, và 50% phóng tác nhé các bác! :)​

 


Chương 1: Tác dụng phụ - Nhà tù Ma Cà Rồng


Lịch sử nhân loại là đấu tranh, chống lại cái chết và bệnh tật. Việc tìm ra các phương thuốc chữa: lao, HIV/AIDS, dịch Ebola… có thể gọi là “Cách mạng Y học”.

Dưới tác dụng của thuốc, con người dần chữa khỏi rất nhiều loại bệnh nguy hiểm. Họ tin rằng trong tương lại sẽ có càng nhiều loại thuốc đặc trị các bệnh được phát minh, giúp thế giới càng ngày càng an toàn.

Nhưng con người đã hoàn toàn quên mất … mọi loại thuốc đều có “tác dụng phụ”.

60 năm trước, chứng “mất ngủ” bùng phát khắp toàn cầu. Con người lần đầu tiên ý thức được nỗi kinh hoàng của việc không thể ngủ. Liên tục 7 - 8 ngày mất ngủ, chẳng khác gì cực hình giày vò thần kinh của những người phát bệnh, khiến không ít người bấn loạn, stress tột độ, rồi tự sát. Mất ngủ khiến con người cực kỳ căng thẳng và nóng nảy, khiến cho bạo loạn không ngừng bùng phát ở khắp nơi.

Không lâu sau, một loại thuốc đặc trị đã được phát minh. Các nhà khoa học hứa hẹn rằng loại thuốc mới này sẽ trị hoàn toàn chứng mất ngủ, giúp con người có thể thoải mái nghỉ ngơi và có những “giấc mơ đẹp”. Tuy nhiên họ không quên cảnh báo loại thuốc này có thể có tác dụng phụ còn chưa rõ.

Những con người đang trong cơn điên loạn vì mất ngủ đương nhiên không để tâm đến tác dụng phụ nào đó. Họ tranh giành và thưởng thức thứ thuốc mới có thể giúp mình thoát khỏi cơn ác mộng này.

Nhưng họ không biết rằng, một cơn ác mộng khác lại đang tràn tới… Việc sử dụng loại thuốc mới tràn lan và quá liều đã dẫn tới tác dụng phụ làm biến đổi cơ thể con người. Và từ đó một tộc loài mới đã ra đời: Ma Cà Rồng.

.

Năm 2118, trong một đại sảnh nọ, một cậu thanh niên tóc trắng choai choai đang bật tách cây bút liên hồi, miệng liên tục lẩm nhẩm tính:

“Hmm… xem nào, từ 16 tuổi bắt đầu mua Bảo hiểm Nhân thọ, trung bình số tiền là… Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, phí đền bù là $300k, phí hỗ trợ nằm viện là $50k… Bảo hiểm không bắt buộc, phí đền bù $200k, trợ cấp và phí xe cộ tầm $50k/ngày, tính nằm viện một tháng là… Còn cái gì đây nhỉ, chi phí hoa hồng bảo hiểm tài sản… cái này đếch hiểu, tính 9 năm chắc khoảng khoảng $100k?... Rồi, OK!”CƯỚP $651.500 nhớ chúng mày!

Trong góc phòng là một tên thanh niên cao lớn tóc đen dài mặc áo khoác đỏ lựu và một tên tóc đỏ mặc áo khoác xám cầm súng trường. Nghe xong một hồi tính toán dài dòng của tên tóc trắng, gã tóc dài gắt gỏng:

Mịa thằng A bị điên nặng! Đã đi ăn cướp mà còn ngồi đếm được tiền!

Tên áo khoác xám cười khẩy:

Chắc nó cóc biết thẻ tín dụng bây giờ phổ cập đến mức chả có ma nào còn dùng đến tiền mặt!

Hà hà, em biết chứ các chế! Cần cóc gì phải đếm, cứ cuỗm được bao nhiêu thì cuỗm!

A nháy mắt với hai gã đồng bọn, rồi quay sang phía góc tường lớn. Ở đó có một cô gái tóc ngắn màu tím than đang ngồi áp sát tai vào chiếc két sắt, vẻ mặt đầy căng thẳng và tập trung. Chiếc mặt nạ đeo bên ngoài không thể che khuất nét thanh tú trên khuôn mặt của cô nàng.

Cái két thế nào rồi chị C?

“Yên tâm đi, đảm bảo sẽ nhanh hơn gấp đôi nếu mấy người chịu câm miệng và đừng làm ồn!” Cô gái tóc tím tên C trả lời. Trước khi tới đây, bốn người bọn họ đã thỏa thuận gọi nhau bằng chữ cái A, B, C và D để tránh phải sử dụng tên thật. Đương nhiên rồi, đi ăn cướp mà dùng tên thật thì khác gì “lạy ông tôi ở bụi này”!

“Hmm…”. Tên tóc đỏ rũ nhẹ cái áo khoác xám, vừa nhăn mặt vừa chỉ một vài người bị bịt kín mồm đang nằm la liệt ra đất:

Sao phải phiền phức thế, “bùm” một phát là mấy đứa kia lòi mật mã ra mịa nó từ lâu rồi?!

Ê ê, thỏa thuận rồi đấy nhé, lấy tiền rồi biến, không bắn giết gì hết ráo! Mày nghĩ manh động thế là hỏi được mật mã à? Bình tĩnh chứ, phải không?Gạt tay áo xem đồng hồ, tóc dài nhắc nhở: “Còn 5 phút thôi đấy!”

Đằng xa, tóc tím vẫn đang căng thẳng xoay vặn nút két sắt từng chút một. Chợt “cạch” một tiếng rất nhỏ, mắt cô nàng sáng rực.

MỞ ĐƯỢC RỒIII !!

Ba gã thanh niên trong đại sảnh đột nhiên lanh lẹ hẳn lên. A nhanh chóng chỉ đạo:

B, mày đi khởi động xe nhanh!

Chị C mau bỏ $651.500 vào bao!

D canh chừng tiếp!

Chưa đến 30 giây, tóc tím đã thu tiền vào túi xong xuôi. Cả 4 quay đầu bỏ chạy ra cửa: “Mau chạy thôi!”

Đột nhiên cánh cửa nhà WC mở toang, một gã tóc nâu tai đeo earphone đầu lắc lư bước ra. “Con bướm xinh, con bướm đa tình…! Hở!... M..ma cà rồng! Cứu!!!” Gã hét toáng lên.

“Bùm! Bùm!”, không để gã kêu tới tiếng thứ hai, tóc đỏ đã giơ súng lên nã đạn. Nhưng A đã vội lao ra đẩy gã tóc nâu nằm đo sàn. “Đm, bố đã bảo cấm bắn giết cơ mà!”, A vừa khóa tay hạ gục đối thủ vừa lừ mắt nhìn.

Hừ, không thằng đéo nào kiểm tra WC hả?

“Ting ting!”, đột nhiên tiếng chuông lạ reo lớn. “Ting ting ting ting ting ting ting ting….”, sau đó là một tràng dài tiếng động lanh lảnh vang lên không dứt, bắt nguồn từ… cái vòng đeo cổ của tóc tím. Chiếc vòng không còn đen bóng nữa mà đỏ rực và kêu réo liên hồi.

“Bỏ mẹ rồi!!!”, cả ba thằng kêu lớn. “Chạy lẹ, rút lẹ! Mau lên!” A hét.

Tất cả chạy ra xe, D (thằng tóc đỏ mặc áo choàng xám) ra đầu tiên định mở cửa xe thì đột nhiên quay phắt lại chỉ vào tóc tím: “Khoan đã, không được cho nó đi cùng!”

Mày phát bệnh dại hả?

Thằng điên, mày làm sao vậy?

“Chỉ có tụi mày mới điên! V-GPS hiện giờ định vị từng ngõ ngách trên thế giới, không ma cà rồng nào thoát được ISIS đâu! Đem nó theo chỉ có bị tóm cả lũ thôi!”, D nói.

Đồ khốn, mày định vứt cô ấy lại à?

“Bọn mày tưởng tao thích như thế hả? Làm gì còn cách nào nữa”, thằng D vừa nói vừa giơ súng lên chĩa vào người tóc tím, “Thông cảm nhé… tao không muốn bóc lịch đâu!”

Tóc trắng và tóc dài đen trợn tròn mắt, đang định lao vào thì tóc tím cản lại: “Không, D nói đúng, như thế là tốt nhất! Mấy người mau đi đi, tôi ở lại!”

“Mấy người mau đi đi, tôi ở lại! Đã nói từ trước rồi, không được làm liên lụy đến đồng đội!”, tóc tím mỉm miệng cười, quanh chiếc cổ trắng ngần của cô nàng, chiếc vòng vẫn không ngừng phát ra ánh sáng đỏ rực và kêu “ting ting ting…” liên hồi. Gió chợt thổi nhẹ khiến cho làn váy ngắn kẻ ô khẽ rung động, đôi chân ngà đứng khép lại như cam chịu chờ bị bắt.

“Hừ…”, thằng D cầm súng đang chĩa thẳng vào C thấy vậy bỗng run tay. Ngay lúc đó, A lao tới và tung một cú đá như trời giáng vào giữa mặt D. Thằng chả ngã lăn quay ra ngất xỉu ngay lập tức.

B, mày vác thằng D đi trốn đi!

Chị C, mau xách túi tiền rồi lên xe!

“Nhưng, A… à không, Lex à, cái vòng cổ này…”, tóc tím sững người trước cánh cửa xe đang mở.

“Nào, lại đây!”, Lex đưa tay về phía cô nàng, “Chị có thích Paul Walker không? Ổng chết làm tui rầu thúi ruột! Phim “Fast & Furious” không còn ổng nhạt nhẽo như nước ốc…”

“Khoan đã, đừng nói nhảm, V-GPS của tôi bị khởi động rồi đấy! Rất nhanh thôi cảnh sát và đặc vụ ISIS sẽ truy lùng theo dấu hiệu này!”, tóc tím nói to.

“Haha… xem xong mấy phần “Fast & Furious” là tui bắt đầu học chơi đua xe đấy nhá! Cơ mà lúc đó mới mấy tuổi nên chơi mô hình chứ chưa có lái thật bao giờ…”, Lex vẫn chìa tay và vẫn tiếp tục nói.

Này!!! Nhìn tôi đây!

“Haiz…”, kẽ gạt tấm che mặt lên, Lex để lộ ra khuôn mặt trắng trẻo thư sinh và cực kỳ đẹp trai, liếc về phía tóc tím dễ thương đang không chịu lên xe đằng kia: “Nghe này, tui lái xe không có tệ đâu! Yên tâm đi!”

Mười giây sau, chiếc Audi đời mới với tên tài xế tóc trắng và cô nàng tóc tím đã nổ mạnh máy phóng đi, để lại tóc dài đen đứng đó và tên tóc đỏ đang bất tỉnh.

“Chậc, cố lên nhé thằng nhãi!”. Nói xong hắn liền xốc tóc đỏ lên vai, đi nhanh vào con hẻm gần đó, biến mất sau vài bức tường ẩm mốc.

.

“Xin chào quý vị, đây là bản tin Thời sự trưa ngày 15/5 của đài truyền hình Âu Việt. Theo tin chúng tôi mới nhận được, hôm nay tại thành phố Đà Nẵng đã xảy ra một vụ cướp công ty bảo hiểm. Các cơ quan liên quan cho rằng 4 nghi phạm của vụ cướp đều là ma cà rồng.

Hai trong số đó bị ISIS bắt trên đường cao tốc. Nghi phạm nam là con trai cục trưởng ISIS. Được biết, ISIS là cục thứ 21 của Bộ An Ninh Quốc Gia, là cục phòng chống các mối nguy hại đặc biệt như loài Ma Cà Rồng.

Nghi phạm nam vừa bị bắt chính là Lex - “đứa con của hòa bình” từng được truyền thông ca ngợi 20 năm trước. Thân phận đó làm dấy lên nghi ngờ về động cơ gây án. Các chuyên gia nghi ngờ vụ việc này có thể gây ảnh hưởng đến mối quan hệ vốn đã mong manh giữa con người và ma cà rồng.

Chúng tôi sẽ cung cấp các tin tức mới nhất trong bản tin chiều nay!”

.

Cùng lúc đó, ở một căn phòng phía Tây Bắc Hà Nội, một người đàn ông tóc hoa râm cầm lấy remote ấn nút tắt tivi. Ông ta rút điếu thuốc, thở dài một hơi và nhìn chăm chăm vào một nơi vô định…

Lex à, đến lúc rồi…Liên hệ quảng cáo

Truyện hot

 • Thâu Hương Cao Thủ (Dịch & Edit)

  Thâu Hương Cao Thủ (Dịch & Edit)

  Edit và cải biên: MEODE Nhân vật chính khi tỉnh lại , phát hiện mình biến thành Tống Thanh Thư , còn phát hiện ra đây là một sự dung hợp của 14 quyển

 • Cuộc Sống Mới Của Con Dâu

  Cuộc Sống Mới Của Con Dâu

  Tác phẩm của tôi chủ yếu viết về chủ đề loạn luân bố chồng nàng dâu , đó cũng là thể loại tôi rất thích, vì vậy tôi đem tất cả tâm huyết của mình vào

 • Vận Đỏ

  Vận Đỏ

  Khác với những truyện trước đây, tôi thử nghiệm một góc nhìn mới, hoá thân vào nhân vật của mình. Đây không chỉ là một khảo nghiệm mà còn để thoả mãn

 • Ngã Ba Đường (Chị Dâu Họ – Phần 3)

  Ngã Ba Đường (Chị Dâu Họ – Phần 3)

  Phần 1 vs Phần 2 mời quý độc giả đọc tại đây: Chị Dâu Họ - Tưởng Xa Mà Lại Quá Gần ................. "T - hai đứa mày làm gì đó, trời ơi! Trời ơi, tao

 • Sự Giúp Đỡ Của Mẹ (Mom’s Help)

  Sự Giúp Đỡ Của Mẹ (Mom’s Help)

  Cậu con trai bị căn bệnh lạ khiến cho con cặc và bi của cậu ta to gấp đôi người bình thường. Và mỗi lên nó lên cơn thì lại rất đau, người mẹ nhìn thấy

 • Tôi Đã Vô Tình Đẩy Vợ Tôi Vào Con Đường Ngoại Tình

  Tôi Đã Vô Tình Đẩy Vợ Tôi Vào Con Đường Ngoại Tình

  Giới thiệu nhân vật - Diễm vợ tôi 29t giáo viên mầm non miền núi,cao m70,3 vòng đầy đặn,đã đẻ 1 lứa. - A Tuấn 35t bảo vệ trường,ng dân tộc nhà làm nôn

 • Những Người Bạn Vợ

  Những Người Bạn Vợ

  Thể loại: loli nhẹ, bạo dâm nhẹ, some, 1 xíu incest. Và thêm 3 phần mạch truyện sẽ có chút phưu lưu như kiếm hiệp, tất nhiên phần cốt lõi vẫn xoay qua

 • Thị Trấn Đầy Cám Dỗ

  Thị Trấn Đầy Cám Dỗ

  Một câu truyện thể hiện những mặt tối của xã hội, những thủ đoạn trên quan trường và thương trường. Trương Đông là một tên chơi bời lêu lổng, từng lăn

 • Gác Xép

  Gác Xép

  Mẹ, Bùi Tuyết Loan, một trong hai nhân vật chính trong câu chuyện mà tôi đang kể cho các bạn nghe. Loan năm nay 28 tuổi làm việc tại Phòng Hành chính

 • Lấy Chồng, Lấy Cả Ba Chồng (Loạn Luân)

  Lấy Chồng, Lấy Cả Ba Chồng (Loạn Luân)

  Giới thiệu một chút về bản thân, tôi là Phong, 29 tuổi, thăng chức đến giám đốc của một công ty nước ngoài. Có nhà có xe, vợ con đề huề, gia đình hạnh

 • Tôi Trở Thành Cha Của Con Bố Tôi Và Vợ Tôi

  Tôi Trở Thành Cha Của Con Bố Tôi Và Vợ Tôi

  Editor: thienduc36 Đặc biệt là khi cha mẹ của mình còn sống để được ở bên cạnh và được cảm nhận rõ hơn về tình yêu của cha mẹ tuyệt vời như thế nào. N

 • Hoa Xương Rồng

  Hoa Xương Rồng

  "Anh đến với em như một cơn gió nhẹ, như hạt mưa sa từng chút từng chút một làm tâm hồn em từ đông cứng thành mềm nhũn. Hỡi anh ơi, đã đến rồi thì đừn

 • Dục Vọng Tội Lỗi

  Dục Vọng Tội Lỗi

  Bàn tay còn lại Vũ Hoàng Huy sờ lên vú của Kiều Hạ Linh xoa nắn rồi kéo một đường dài qua bụng lướt xuống vùng nhạy cảm của cô, anh vạch đám cỏ xanh m

 • Thằng Đức Phệt Thím Nó Như Giã Gạo

  Thằng Đức Phệt Thím Nó Như Giã Gạo

  Hai tay chống vào tường,mông đưa về phía sau cho thằng Đức dập mạnh vừa dập nó vừa lòn 1 tay về phía trước,luân phiên nhồi bóp hai

 • Mẹ! Người Đẹp Thiên Thần

  Mẹ! Người Đẹp Thiên Thần

  Mẹ tôi là Nguyễn Ngọc Trâm 36 tuổi trẽ hơn Bố tận 11 tuổi . Kinh doanh shop quần áo lớn tại Q5 . Dường như các ông có sự nghiệp thành đạt nào cũng luô

   
   
  
  
Tắt Quảng Cáo [X]
X