Lần Đầu Của Vy

Lần Đầu Của Vy

Tác giả: Kinh Dinh

“Em còn nguyên… Chưa cho ai hết… Em muốn cho anh cái trinh nguyên của em…

Tim Dũng đập thật nhanh trong lồng ngực. Chàng mê ngủ cũng không nghĩ là người con gái còn trinh. Nàng ở Mỹ…nàng bạo dạn…và chuyện khó tin là nàng là trinh nữ..”


Chương 1
Có tiếng đàn ông giọng thật ấm sau lưng Vy:
-“Ðể tôi phụ cô một tay...”
Vy chưa kịp quay lại nhìn thì thấy gói quần áo trên tay nàng đã được đỡ lấy, rồi gói áo quần kế bên cũng đã trong tay người đàn ông. Nàng lại nghe cái giọng miền Nam trầm ấm xen lẫn với giọng cười nhẹ nhàng:
“- Cô mảnh mai như liễu sao lại khỏe vậy? Một lúc đòi vác cả hai bó áo quần này sao?”

Vy xoay hẳn người lại. Nàng đối diện với ánh mắt vui vẻ thân thiện nhưng không kém phần nghịch ngợm sau gọng kính trắng màu bạc. Gương mặt người đàn ông gầy gầy, phải khoảng chừng bốn mươi, mái tóc dài nghệ sĩ không chăm sóc buông thả tự nhiên. Vy chưa kịp lên tiếng thì người đàn ông đã nói trước như đoán biết Vy đang nghĩ gì:
“ Tôi chưa quen cô, chưa hề gặp cô lần nào. Nhưng bây giờ thì hân hạnh được biết cô.
Tôi tên Dũng... Và lẽ ra tôi sẽ đưa tay ra... hy vọng cô sẽ bắt tay tôi. Nhưng cô thấy đó...hai tay tôi bây giờ là hai gói quần áo...”

Vy cười. Tự nhiên nàng có thiện cảm với người đàn ông nàng mới gặp này. Mà nàng cũng chưa kịp nói tiếng nào thì giọng đàn ông tiếp tục:
“Cô ơi.. tôi chưa kịp biết tên cô... nhưng cô đừng cười nữa được không. Tại vì nụ cười của cô có sức thu hút mê hồn...tôi nghĩ tôi sẽ không vác nổi hai gói quần áo này nữa nếu tôi nhìn thấy cô cười.”

Lần này thì Vy phá lên cười. Giọng cười của nàng trong trẻo tự nhiên. Nàng nhìn thẳng vào đôi mắt sâu của người đàn ông:
“Ông ơi... ông xạo vừa thôi.. Tôi tên Vy, Thảo Vy. Cảm ơn ông đã giúp tôi một tay...”

“ Thảo Vy... Thảo Vy. Tên gì mà đẹp lạ lùng. Mà cô Thảo Vy ơi...tôi giúp cô đến hai tay lận, cho nên tôi vẵn chưa thể bắt tay làm quen với cô.

Có tiếng đàn bà xen vào:
“Vy ơi. chuyển đồ vào trong này đi em.”

Vy xoay laị người đàn ông...ra lệnh:
“Ông đi theo tôi...”
Gã dàn ông nhăn nhó:
Cô Thảo Vy ơi, cô đừng gọi tôi bằng ông được không.

Vy cười nhỏ:
-“Chứ gọi bằng gì?
-“Bằng “anh” là tốt nhất”
Giọng nghịch ngơm của người đàn ông lại trỗi lên. Vy nghĩ bụng mình mở đường cho hươu chạy. Vy liếc nhìn người đàn ông mới quen thì gặp ánh mắt của Dũng cũng đang liếc nhìn nàng. Vy lúng túng tránh ánh mắt đó. Nàng ấp úng:
“Anh này khôn nhẻ...”
Vy nghe giọng cười nhẹ và ấm của người đàn ông:
“Cảm ơn cô Thảo Vy đã gọi tôi bằng anh...”

****

Vy chuyển hết mấy gói quần áo vào trong cái chùa nhỏ. Chùa có một căn nhà nhỏ là chỗ trú ngụ của hơn hai mươi em bé mồ côi. Vy đi theo chị Châu, chị ruột của nàng, đã hơn một tuần nay. Nàng cảm thấy chuyến đi về thăm nhà của nàng sẽ có nhiều ý nghĩa hơn sau khi cùng đi với chị Châu trong một chuyến đi giúp đỡ các em bé mồ côi rải rác ớ các chùa. Vy sang Mỹ lúc nàng mười lăm. Bây giờ nàng đã gần ba mươi. Bao nhiêu năm ở xứ người, mãi đến lúc này Vy mới quay trở lại thăm quê hương. Cái quê hương của nàng cũng hãy còn dầy dẫy những khốn khó. Của chênh lệch giàu nghèo. Nhưng cái cảnh các em nhỏ nheo nhóc ngoài đường phố, không người chăm sóc là cảnh tượng làm nàng thắc mắc nhiều nhất. Ờ Mỹ nàng thấy các đứa bé được dành mọi sự ưu đãi của cha mẹ, hệ thống trường học...tự nhiên trong lòng Vy nỗi lên nỗi niềm bất nhẫn.

Vy theo chị Châu trong những chuyến công tác từ thiện của chị ấy. Và nàng dần dà nhìn thấy cái tình huống xã hội của các em nhỏ. Nhất là các em bé mồ côi. Chị Châu nói với Vy:
-“Chuyện mình đang làm là hạt muối đổ vào biển. Nhưng Vy ơi, em không phải chờ . Nhà Phật gọi là Hạnh Từ Bi. Khi em cho, em không mong có kết quả. Khi em chia xẻ những dư dật của mình cho các em bé thiếu thốn cả vật chất và tình thương này thì em đã thực hiện hành động “ cho”. Cho một người mà không tính toán những gì mình sẽ nhận lại là hàm nghĩa của thương yêu. Em có hiểu không?...”

Chị Châu của Vy vốn là người của triết lý thâm sâu. Lúc đầu nàng chưa hiểu lắm những gì chị mình nói, nhưng lao sâu vào những chuyến đi. Nhìn thấy ánh mắt vui vẻ của các em nhỏ, những câu nói ngây thơ, những niềm vui rạn vỡ theo những cái áo mới, giấy bút sách vở, những ánh mắt thơ ngấy dõi theo những khi nàng từ giã một nơi thăm viếng thì lúc đó Vy mới nhận ra những ý nghĩa trong câu nói chị Châu.

Vy hơi giật mình khi nghe giọng Dũng bên tai:
“Làm gì mà ngồi ngẩn ngơ như vậy. Nhớ người yêu rồi phải không?

Vy nghĩ bụng phải cho anh chàng này một bài học. Nàng mở máy.
“Anh ngồi xuống đây...

Nàng thấy anh chàng ngồi xuống bên cạnh nàng, xếp bằng dưới đất trong tư thế kiết già.
“Xin tuân lệnh...”

Vy cười. Không biết ở người đàn ông này có cái gì làm nàng muốn cười vui. Cái cảm giác thân thiện, vui vui trong lòng nàng lại trỗi dậy. Khi gặp ánh mắt của Dũng, Vy hơi lúng túng. Ánh mắt đó chụp phủ lên nàng như muốn ôm ấp khuôn mặt, nụ cười của nàng. Hình như Dũng cũng lúng túng theo:
“- Tôi đã nói cô đừng cười. Nụ cười của cô chắc làm nhiều người ngả nghiêng lắm phải không?

Thảo Vy cười nhỏ:
“Vy chỉ nghe mình anh nói vậy”

Dũng bắt lấy cơ hội bằng vàng:
“ Như vậy tôi là người đầu tiên chao đảo vì miệng cười của Vy?

Thảo Vy thầm nghĩ anh chàng tấn công mình lẹ thiệt. Nàng cất tiếng:
“Anh trả lời xong mấy câu hỏi này của Vy rồi hẳn tính.
Anh là người ở đâu tới đây, anh chắc chắn không phải là người địa phương. Anh làm gì trong đoàn này? Tại sao mọi khi không thấy anh?

Dũng cuời nhẹ:
“Cô Thảo Vy ơi, hỏi từ từ thôi. Tôi là em chị Hiền. Tôi ở nước ngoài về thăm nhà mới được mấy ngày thì theo chị Hiền làm công tác từ thiện.
Giọng Vy reo vui:
“Ủa vậy sao. Sao giống Vy quá vậy. Mà anh ở nước nào về?
Giọng Dũng bình thản:
“Tôi ở Mỹ, Atlanta, Georgia. Vy ở đâu về?

Vy cười vui:
“Em ở Virginia. Cách anh không bao xa.”

Dũng đưa tay:
“Hân hạnh đươc quen Vy”
Vy bắt tay Dũng. Bàn tay Dũng ấm áp xiết nhẹ nhưng chặt chẽ bàn tay thon của Vy. Có cái gì đó làm Vy thấy gần gũi với người đàn ông này.

Ðó là lần đầu Thảo Vy gặp Dũng

Mãi sau này Vy vẫn tự hỏi là định mệnh hay duyên nợ đã đưa đẩy nàng vào vòng tay của Dũng. Vì chỉ một năm sau đó, nàng và Dũng ngồi trên sân thượng của khách sạn Thế Giới Mới ở Sài Gòn, như một cặp tình nhân gắn bó. Tối hôm đó trời Sài Gòn mát nhẹ nhàng. Nàng uống hơi nhiều rượu chát đỏ với Dũng. Mặt nàng hồng hồng, mắt nàng long lanh, hơi thở gấp gáp.
Thì nàng nghe Dũng hỏi:
“Em có sao không? Coi chừng say đó”

Thảo Vy cười ròn rả.
“ Say thì em ngủ lại khách sạn với anh. Anh không sợ chớ?”

Dũng cười nhẹ:
“Anh không sợ nhưng anh không muốn chị Châu la em và la luôn cả anh”

Vy lại cười:
“Oh my God. Em năm nay ba mưoi rồi anh ơi. Đâu có phải là con nít đâu...”

Lúc xong buổi ăn tối, Vy thì thầm bên tai Dũng:
“Mình vào khách sạn nghỉ lại đi anh”

Dũng nắm tay nàng giọng kích thích:
“Ừ, để anh “book” phòng”

Lúc cánh cửa phòng vừa đóng lại thì Dũng ôm Vy vào lòng. Chàng hôn nàng đắm đuối trên môi. Môi chàng ấm áp ngọt ngào trên môi Vy. Lưỡi Dũng lách nhẹ vào trong quấn quít lưỡi người con gái. Hơi rượu chát còn nồng nàn trong môi miệng hai kẻ yêu nhau. Họ hôn nhau lâu lắm rồi mới buông ra. Dũng cuối xuống bế bỗng Vy lên trong vòng tay. Nàng choàng tay trên cổ chàng thầm thì:
“Em muốn đi tắm, nóng quá anh ơi...”

Dũng nói trong hơi thở gấp gáp:
“Anh tắm cho em”

Thảo Vy cười ròn rả:
“Anh này khôn...”

Dũng không nói chàng bế nàng vào phòng tắm. Dũng hồi hộp kéo cái áo pull trắng của Vy lên khỏi đầu. Da thịt người con gái mịn màng trắng trẻo. Cái nịt vú màu trắng trinh nguyên nho nhỏ xinh xắn e ấp che đậy một cách hờ hững hai gò vú thanh tân.
Thảo Vy níu tay Dũng:
“Cởi cho em luôn đi”

Dũng vòng tay ra sau tìm cái móc của cái nịt vú. Chàng kéo nhẹ... cái nịt vú rớt xuống. Dũng sững sờ ngắm hai gò vú mịn màng của Vy. Hai núm vú căng hồng nhỏ xíu vuơn cao khiêu khích. Hai tay Dũng như bị nam châm hút, chụp phủ lên vú nàng. Vy nhắm mắt rên nhỏ:


  Tags: Audio, Phá Trinh, Truyện Sex, ,

Liên hệ quảng cáo

Truyện hot

 • Thâu Hương Cao Thủ (Dịch & Edit)

  Thâu Hương Cao Thủ (Dịch & Edit)

  Edit và cải biên: MEODE Nhân vật chính khi tỉnh lại , phát hiện mình biến thành Tống Thanh Thư , còn phát hiện ra đây là một sự dung hợp của 14 quyển

 • Cuộc Sống Mới Của Con Dâu

  Cuộc Sống Mới Của Con Dâu

  Tác phẩm của tôi chủ yếu viết về chủ đề loạn luân bố chồng nàng dâu , đó cũng là thể loại tôi rất thích, vì vậy tôi đem tất cả tâm huyết của mình vào

 • Vận Đỏ

  Vận Đỏ

  Khác với những truyện trước đây, tôi thử nghiệm một góc nhìn mới, hoá thân vào nhân vật của mình. Đây không chỉ là một khảo nghiệm mà còn để thoả mãn

 • Ngã Ba Đường (Chị Dâu Họ – Phần 3)

  Ngã Ba Đường (Chị Dâu Họ – Phần 3)

  Phần 1 vs Phần 2 mời quý độc giả đọc tại đây: Chị Dâu Họ - Tưởng Xa Mà Lại Quá Gần ................. "T - hai đứa mày làm gì đó, trời ơi! Trời ơi, tao

 • Sự Giúp Đỡ Của Mẹ (Mom’s Help)

  Sự Giúp Đỡ Của Mẹ (Mom’s Help)

  Cậu con trai bị căn bệnh lạ khiến cho con cặc và bi của cậu ta to gấp đôi người bình thường. Và mỗi lên nó lên cơn thì lại rất đau, người mẹ nhìn thấy

 • Tôi Đã Vô Tình Đẩy Vợ Tôi Vào Con Đường Ngoại Tình

  Tôi Đã Vô Tình Đẩy Vợ Tôi Vào Con Đường Ngoại Tình

  Giới thiệu nhân vật - Diễm vợ tôi 29t giáo viên mầm non miền núi,cao m70,3 vòng đầy đặn,đã đẻ 1 lứa. - A Tuấn 35t bảo vệ trường,ng dân tộc nhà làm nôn

 • Những Người Bạn Vợ

  Những Người Bạn Vợ

  Thể loại: loli nhẹ, bạo dâm nhẹ, some, 1 xíu incest. Và thêm 3 phần mạch truyện sẽ có chút phưu lưu như kiếm hiệp, tất nhiên phần cốt lõi vẫn xoay qua

 • Thị Trấn Đầy Cám Dỗ

  Thị Trấn Đầy Cám Dỗ

  Một câu truyện thể hiện những mặt tối của xã hội, những thủ đoạn trên quan trường và thương trường. Trương Đông là một tên chơi bời lêu lổng, từng lăn

 • Gác Xép

  Gác Xép

  Mẹ, Bùi Tuyết Loan, một trong hai nhân vật chính trong câu chuyện mà tôi đang kể cho các bạn nghe. Loan năm nay 28 tuổi làm việc tại Phòng Hành chính

 • Lấy Chồng, Lấy Cả Ba Chồng (Loạn Luân)

  Lấy Chồng, Lấy Cả Ba Chồng (Loạn Luân)

  Giới thiệu một chút về bản thân, tôi là Phong, 29 tuổi, thăng chức đến giám đốc của một công ty nước ngoài. Có nhà có xe, vợ con đề huề, gia đình hạnh

 • Tôi Trở Thành Cha Của Con Bố Tôi Và Vợ Tôi

  Tôi Trở Thành Cha Của Con Bố Tôi Và Vợ Tôi

  Editor: thienduc36 Đặc biệt là khi cha mẹ của mình còn sống để được ở bên cạnh và được cảm nhận rõ hơn về tình yêu của cha mẹ tuyệt vời như thế nào. N

 • Hoa Xương Rồng

  Hoa Xương Rồng

  "Anh đến với em như một cơn gió nhẹ, như hạt mưa sa từng chút từng chút một làm tâm hồn em từ đông cứng thành mềm nhũn. Hỡi anh ơi, đã đến rồi thì đừn

 • Dục Vọng Tội Lỗi

  Dục Vọng Tội Lỗi

  Bàn tay còn lại Vũ Hoàng Huy sờ lên vú của Kiều Hạ Linh xoa nắn rồi kéo một đường dài qua bụng lướt xuống vùng nhạy cảm của cô, anh vạch đám cỏ xanh m

 • Thằng Đức Phệt Thím Nó Như Giã Gạo

  Thằng Đức Phệt Thím Nó Như Giã Gạo

  Hai tay chống vào tường,mông đưa về phía sau cho thằng Đức dập mạnh vừa dập nó vừa lòn 1 tay về phía trước,luân phiên nhồi bóp hai

 • Mẹ! Người Đẹp Thiên Thần

  Mẹ! Người Đẹp Thiên Thần

  Mẹ tôi là Nguyễn Ngọc Trâm 36 tuổi trẽ hơn Bố tận 11 tuổi . Kinh doanh shop quần áo lớn tại Q5 . Dường như các ông có sự nghiệp thành đạt nào cũng luô

   
   
  
  
Tắt Quảng Cáo [X]
X