Khúc Sông Loạn Luân

Khúc Sông Loạn Luân

Tác giả: max1978

Tôi còn nhớ như in cái ngày mà gia đình tôi phải chuyển xuống ở trong một con thuyền nhỏ.

Ba tôi, người đàn ông đã luống tuổi, nát rượu và ham cờ bạc. Quá cay cú trò đỏ đen ông đã gán nốt căn nhà nhỏ với khu vườn, với tâm lý mơ hồ muốn gỡ lại số tiền đã mất.

Từ khi chuyển xuống ở trong thuyền , ông càng trở lên nát rượu hơn, chửi mắng nhiều hơn.Má tôi thì vẫn vậy cam chịu và im lặng.


Chương 1
Tôi còn nhớ như in cái ngày mà gia đình tôi phải chuyển xuống ở trong một con thuyền nhỏ.

Ba tôi, người đàn ông đã luống tuổi, nát rượu và ham cờ bạc. Quá cay cú trò đỏ đen ông đã gán nốt căn nhà nhỏ với khu vườn, với tâm lý mơ hồ muốn gỡ lại số tiền đã mất.

Từ khi chuyển xuống ở trong thuyền , ông càng trở lên nát rượu hơn, chửi mắng nhiều hơn.Má tôi thì vẫn vậy cam chịu và im lặng.

Tôi , một thằng thanh niên mới lớn, khỏe mạnh, gân guốc và cứng đầu. Cuộc sống của chúng tôi trở lên căng thẳng hơn vì những va chạm trong sinh hoạt. Và khó chịu nhất là vào buổi tối khuya hằng đêm.

Ở tuổi dậy thì tôi thường khó ngủ và có những đêm thức trắng. Và trong những đêm đó tôi thường phải chứng kiến cảnh ba má tôi làm tình.

Lần đầu tiên tôi được chứng kiến cảnh đ!t nhau của đàn ông và đàn bà, điều mà tôi chỉ được bọn thanh niên kháo nhau qua lời nói.

Cái đêm hôm đó trời thanh mát , ánh trăng hôm rằm vằng vặc soi sáng cả khúc sông dài. Khuya ! khi mọi vật trở lên im ắng tôi vẫn không thể ngủ được nhưng vẫn giả vờ đang say giấc để tránh làm phiền ba má tôi.

Vì trên thuyền ,Cả nhà tôi ngủ cùng nhau , tôi nằm ngoài còn ba má tôi nằm trong. Lúc đó tôi nghe thấy tiếng động, theo phản xạ tôi mở hé mắt coi thì thấy tay ba tôi bóp vú má tôi rồi lần xuống xọc vào trong quần má.

Bàn tay thô ráp của ông vừa bóp vú vừa lần cởi từng cúc áo, chiếc áo mở toang, cặp vú trắng ngần dưới ánh trăng, thỗn thệ rung rung .Rồi cánh tay lại từ từ lần xuống dưới luồn vào trong quần sục sục.

Bất ngờ ông kéo tuột chiếc quần qua đầu gối má tôi, phơi ra trước mặt tôi là một đám lông đen đen. Bà cuống cuồng lấy chân đẩy nốt chiếc quần ra. Bấy giờ , một tấm hình trần truồng của đàn bà lồ lộ trước mặt.

Lúc đó bàn tay ba tôi vẫn lùng sục khắp người bà. Còn má tôi thì sọc tay vào quần ba tôi kiếm tìm con c*c của ông. Vì thuyền chật và tưởng tôi ngủ say nên hai người cứ tha hồ vần vò .

Khi đã đủ độ nứng má tôi nằm banh chân ra rồi ba tôi trườn lên người má kỳ cọ một hồi ông chọc con cu đang cứng ngắc vào *** má. má tôi rên lên khe khẽ rồi hay tay túm mông ba tôi ấn ấn cứ thế ba tôi dập liên hồi , chiếc thuyền rung lên va vào sóng ì oạp ì oạp....

Cả gia đình chúng tôi xuống thuyền sinh sống đã được gần một năm. Vào mùa lũ , gia đình chúng tôi neo vào một cửa bến tránh cho an toàn. Ba tôi thì vẫn nát rượu, .

Với sự chán trường ba tôi càng trở lên khó tính, ban ngày uống rượu ban đêm thì đ!t nhau với má. Rồi sức khỏe ông ngày càng đi xuống, cho tới một hôm hai má con tôi lên bờ bán cá khi trở về thì không thấy ông đâu.

Hai má con tá hỏa đi tìm nhờ mọi người tìm giúp . Cuối cùng xác ông được một người đánh cá vớt lên ở một khe cạn. Từ đó chỉ còn hai mẹ con tôi sống cùng nhau trên thuyền.

Ở tuổi đương lớn tôi trở lên tháo vát và sát cá kỳ lạ. cuộc sống của chúng tôi hoàn toàn trông chờ vào sức khỏe của tôi.

Từ khi ba tôi mất, Với sức khỏe của mình tôi và má không còn lo lắng tới chuyện cơm áo , rồi dần dần chúng tôi cũng quen dần với cuộc sống mới, chỉ còn hai mẹ con.

Má tôi là một người phụ nữ khá hấp dẫn chưa tới bốn mươi tuổi. thiếu chồng , càng trở lên mặn mà hơn. Hằng đêm chúng tôi vẫn ngủ cùng nhau, và tôi vẫn khó ngủ và căng thẳng hơn trước , tôi cũng nhận thấy điều đó ở má.

Những hôm xong việc chỉ còn hai má con trên thuyền. Má tôi luôn tìm ra việc để tay chân bận bịu còn tôi thì ngồi một chỗ ngắm sông nước và ngắm má tôi làm việc. Bà cứ lúi húi khi thì khâu cái áo lúc thì đan lại lưới chẳng ngơi tay.

Những lúc đó tôi rất thích ngắm má. Má tôi thường thích trần truồng tắm vào đêm khuya , lúc đó bà thường hay bắt tôi quay mặt đi để bà tự do vùng vẫy .

Nhiều lúc tôi nghe lời quay đi nhưng dần dà tôi cợt nhả cứ chòng chọc nhìn bà tắm , má tôi thấy vậy cũng kệ nhiều lúc nhắc tôi lấy lệ rồi cứ tự nhiên cởi quần áo xuống sông tắm.

Tới đêm hai má con nằm cạnh nhau tôi thấy má cứ trở mình rồi thỉnh thoảng thở dài. Ban đêm má con tôi nằm quay lưng vào nhau nhưng tới sáng không hiểu sao chúng tôi lại thức dậy khi cả hai đang ôm quắp lấy nhau.

Nhiều buổi sáng con cu của tôi nó cương cứng học vào đùi má tôi khi cả hai má con cùng dậy tôi thấy mặt má tôi đỏ bừng người nóng ran. Nhiều lúc tôi thấy má tôi nhìn tôi với ánh mắt rất lạ , và bà rất nghe lời tôi.

Quen dần, đêm đến tôi thường quàng tay ôm bà rồi cả hai mẹ con đều ngủ. Nhiều lúc ôm má tôi tôi rất muốn như ba tôi được đ!t bà thỏa thuê cho sướng. Tối tối khi nằm ngủ tôi thường cố gắng kích thích dục vọng của má tôi.

Tôi đánh cá khá giỏi lên cuộc sống cũng khấm khá, khi tích cóp được khoản kha khá tôi bàn với má mua một chiếc vô tuyến để coi cho đỡ buồn. Má tôi đồng ý nhưng bà không thích khi tôi mua thêm chiếc đầu video và giàn loa để nghe nhạc.

Tôi khá giống ba tôi ở tính gia trưởng, và từ khi còn hai mẹ con thì má tôi thường nghe theo tôi. Từ khi có vô tuyến và đầu video thì cuộc sống của chúng tôi đỡ cô quạnh hơn.

Và với sự hiếu kì nên tôi mua một số băng đĩa sex về xem. Đêm khuya tôi chờ má tôi ngủ say tôi khẽ dậy bật fim lên xem. Xem Những cảnh làm tình trên phim tôi chỉ muốn vật má tôi ra mà đ!t.

Ở tuổi mười bảy, tôi chưa phải là chưa từng đ!t nhau với ai .

Nhớ lại hồi ba tôi còn sống được chứng kiến cảnh đ!t nhau của ba và má tôi đã muốn tìm một ai đó để đ!t lắm.

Tôi định lên bờ để tìm gái mua dâm đ!t cho thỏa, nhưng còn sợ nên chưa dám. Thì bất ngờ tôi được một người phụ nữ gần tuổi má tôi cho đ!t. Đó là thím sáu vợ một người bạn chài của ba.

Thím có dáng người trung bình không cao lắm , thím thuộc kiểu người đồng hồ cát eo thắt mông và ngực to, thịt thím rất mềm, mềm như má tôi vậy , đ!t rất sướng.

Bữa đó chú sáu và ba tôi nhậu tới khuya thì chú sáu say mềm người không còn biết trời đất mô tê gì cả . Thím sáu nhờ ba tôi cho tôi cõng chú qua thuyền và trông chừng chú hộ thím .

Ba tôi đồng ý ngay vì ông cũng uống tây tây và đang nứng c*c rất muốn đ!t má tôi. Khi đưa chú sáu qua thuyền chú thì chú nằm vật ra gáy khò khò. Thím sáu năn nỉ tôi ở lại để coi chú có làm sao thì nhờ tôi chèo thuyền dùm.

Để đỡ buồn thím sáu ngồi tâm sự với tôi một lúc toàn chuyện vợ chồng thím , chuyện tại sao chú thím không có con, nếu có thì giờ này cũng gần tuổi tôi, thím còn chọc nếu có con gái có thì thím gả luôn cho tôi cái rẹc.

Rồi thím hỏi chuyện tôi , tôi có bạn gái chưa , đã từng được hôn chưa và đã từng được ngủ với đàn bà chưa. Tôi nói là chưa từng thì thím cười tươi rồi hỏi tôi có muốn biết những chuyện đó không ? tôi nói là muốn nhưng không biết bằng cách nào.

Thì bất ngờ thím bảo sẽ cho tôi biết ngay bây giờ rồi thím ra bật một cuốn băng sex lên cho tôi xem , lần đầu tiên tôi được mở to mắt coi cảnh đ!t nhau.

Cả tôi và thím cùng ngồi xem phim sex bên cạnh chú sáu đang say rượu li bì. Khi coi được gần ba mươi phút thì thím sáu thò tay vào quần tôi túm con c*c đang cứng ngắc của tôi,

Tôi nhìn thím , thím nhìn tôi ánh mắt sáng rực rồi thím hỏi tôi có muốn như trong phim không , tôi khẽ gật đầu, thím lột quần tôi ra rồi cúi xuống liếm c*c tôi.

Lần đầu tiên trong đời tôi có được một cảm giác sung sướng khó diễn tả, thím liếm liếm rồi bú , sụt lên sụt xuống một hồi, rồi bỗng thím dùng răng cắn nhẹ lên dầu khấc của tôi rồi lấy lưỡi đá đá liếm liếm vào đầu cu.

Tôi khẽ rên lên sung sướng , duỗi thẳng chân rồi từ từ nằm ngửa ra sàn. Thím sáu tự tụt quần của mình rồi trèo lên người tôi đầu thím thì úp vào buồi tôi còn *** thím thì úp vào mặt tôi, thím vừa trèo vừa bảo tôi kích thích *** thím như trong phim.


Liên hệ quảng cáo

Truyện hot

 • Thâu Hương Cao Thủ (Dịch & Edit)

  Thâu Hương Cao Thủ (Dịch & Edit)

  Edit và cải biên: MEODE Nhân vật chính khi tỉnh lại , phát hiện mình biến thành Tống Thanh Thư , còn phát hiện ra đây là một sự dung hợp của 14 quyển

 • Cuộc Sống Mới Của Con Dâu

  Cuộc Sống Mới Của Con Dâu

  Tác phẩm của tôi chủ yếu viết về chủ đề loạn luân bố chồng nàng dâu , đó cũng là thể loại tôi rất thích, vì vậy tôi đem tất cả tâm huyết của mình vào

 • Vận Đỏ

  Vận Đỏ

  Khác với những truyện trước đây, tôi thử nghiệm một góc nhìn mới, hoá thân vào nhân vật của mình. Đây không chỉ là một khảo nghiệm mà còn để thoả mãn

 • Ngã Ba Đường (Chị Dâu Họ – Phần 3)

  Ngã Ba Đường (Chị Dâu Họ – Phần 3)

  Phần 1 vs Phần 2 mời quý độc giả đọc tại đây: Chị Dâu Họ - Tưởng Xa Mà Lại Quá Gần ................. "T - hai đứa mày làm gì đó, trời ơi! Trời ơi, tao

 • Sự Giúp Đỡ Của Mẹ (Mom’s Help)

  Sự Giúp Đỡ Của Mẹ (Mom’s Help)

  Cậu con trai bị căn bệnh lạ khiến cho con cặc và bi của cậu ta to gấp đôi người bình thường. Và mỗi lên nó lên cơn thì lại rất đau, người mẹ nhìn thấy

 • Tôi Đã Vô Tình Đẩy Vợ Tôi Vào Con Đường Ngoại Tình

  Tôi Đã Vô Tình Đẩy Vợ Tôi Vào Con Đường Ngoại Tình

  Giới thiệu nhân vật - Diễm vợ tôi 29t giáo viên mầm non miền núi,cao m70,3 vòng đầy đặn,đã đẻ 1 lứa. - A Tuấn 35t bảo vệ trường,ng dân tộc nhà làm nôn

 • Những Người Bạn Vợ

  Những Người Bạn Vợ

  Thể loại: loli nhẹ, bạo dâm nhẹ, some, 1 xíu incest. Và thêm 3 phần mạch truyện sẽ có chút phưu lưu như kiếm hiệp, tất nhiên phần cốt lõi vẫn xoay qua

 • Thị Trấn Đầy Cám Dỗ

  Thị Trấn Đầy Cám Dỗ

  Một câu truyện thể hiện những mặt tối của xã hội, những thủ đoạn trên quan trường và thương trường. Trương Đông là một tên chơi bời lêu lổng, từng lăn

 • Gác Xép

  Gác Xép

  Mẹ, Bùi Tuyết Loan, một trong hai nhân vật chính trong câu chuyện mà tôi đang kể cho các bạn nghe. Loan năm nay 28 tuổi làm việc tại Phòng Hành chính

 • Lấy Chồng, Lấy Cả Ba Chồng (Loạn Luân)

  Lấy Chồng, Lấy Cả Ba Chồng (Loạn Luân)

  Giới thiệu một chút về bản thân, tôi là Phong, 29 tuổi, thăng chức đến giám đốc của một công ty nước ngoài. Có nhà có xe, vợ con đề huề, gia đình hạnh

 • Tôi Trở Thành Cha Của Con Bố Tôi Và Vợ Tôi

  Tôi Trở Thành Cha Của Con Bố Tôi Và Vợ Tôi

  Editor: thienduc36 Đặc biệt là khi cha mẹ của mình còn sống để được ở bên cạnh và được cảm nhận rõ hơn về tình yêu của cha mẹ tuyệt vời như thế nào. N

 • Hoa Xương Rồng

  Hoa Xương Rồng

  "Anh đến với em như một cơn gió nhẹ, như hạt mưa sa từng chút từng chút một làm tâm hồn em từ đông cứng thành mềm nhũn. Hỡi anh ơi, đã đến rồi thì đừn

 • Dục Vọng Tội Lỗi

  Dục Vọng Tội Lỗi

  Bàn tay còn lại Vũ Hoàng Huy sờ lên vú của Kiều Hạ Linh xoa nắn rồi kéo một đường dài qua bụng lướt xuống vùng nhạy cảm của cô, anh vạch đám cỏ xanh m

 • Thằng Đức Phệt Thím Nó Như Giã Gạo

  Thằng Đức Phệt Thím Nó Như Giã Gạo

  Hai tay chống vào tường,mông đưa về phía sau cho thằng Đức dập mạnh vừa dập nó vừa lòn 1 tay về phía trước,luân phiên nhồi bóp hai

 • Mẹ! Người Đẹp Thiên Thần

  Mẹ! Người Đẹp Thiên Thần

  Mẹ tôi là Nguyễn Ngọc Trâm 36 tuổi trẽ hơn Bố tận 11 tuổi . Kinh doanh shop quần áo lớn tại Q5 . Dường như các ông có sự nghiệp thành đạt nào cũng luô

   
   
  
  
Tắt Quảng Cáo [X]
X